Điện Máy Phong Liên - Giải Pháp Máy Công Cụ Tiên Phong

Logo

Máy cắt cỏ Honda

13 Sản phẩm

Sản phẩm: 1 - 13 của 13

MÁY CẮT CỎ HONDA - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NGƯỜI LÀM VƯỜN CHUYÊN NGHIỆP Máy cắt cỏ Honda, Máy phát cỏ Honda được những người cắt cỏ chuyên nghiệp và người dùng gia đình Việt Nam ưa chuộng. Máy cắt cỏ Honda sở hữu tất cả các công nghệ tân tiến và động cơ Honda GX - 4 thì được trang bị cũng thuộc loại tốt nhất. Máy cắt cỏ Honda mang đến cho người dùng khả năng xử... Xem thêm

MÁY CẮT CỎ HONDA - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NGƯỜI LÀM VƯỜN CHUYÊN NGHIỆP

Máy cắt cỏ Honda, Máy phát cỏ Honda được những người cắt cỏ chuyên nghiệp và người dùng gia đình Việt Nam ưa chuộng. Máy cắt cỏ Honda sở hữu tất cả các công nghệ tân tiến và động cơ Honda GX - 4 thì được trang bị cũng thuộc loại tốt nhất. Máy cắt cỏ Honda mang đến cho người dùng khả năng xử lý và hiệu suất công việc tốt. Thật khó có thể tìm thấy ý kiến ​​tiêu cực về dòng máy này từ phía người dùng. Máy cắt cỏ Honda hiện là thương hiệu máy cắt cỏ được yêu thích nhất tại Việt Nam.
 
Máy cắt cỏ Honda GX35 và Máy cắt cỏ Honda GX25 sử dụng động cơ Honda 4 thì (Thái Lan). Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: động cơ Honda GX35/25 này cực mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì ưu điểm nổi bật là không phải trộn nhiên liệu (xăng trắng), dễ dàng sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường.

Honda Việt Nam Power Products ủy quyền cho Công ty CP Phong Liên lắp ráp và phân phối máy cắt cỏ Honda 4 thì ký hiệu là PL-35, PL-25 để cung cấp cho thị trường Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng từng địa phương chúng tôi đã  phát triển 2 loại cần ga: cần gạt (PJ); cần bóp (PA).

Công ty CP Phong Liên hợp tác với Honda Việt Nam Power Products phát triển các dòng máy cắt cỏ Honda. Chính thức thành đơn vị lắp ráp và phân phối các dòng máy cắt cỏ Honda chính hãng với những cải tiến kỹ thuật giúp máy vận hành hiệu quả, tiết kiệm chi phí , giá máy cắt cỏ cạnh tranh nhất, bảo hành chính hãng. 

Gọi ngay 0243 662 0000 / Hotline: 0911815570 hoặc truy cập phonglien.vn để biết thêm chi tiết.


 

Đã có 13 sản phẩm được chọn

Tối đa 3 sản phẩm được so sánh