Đại Lý Phân Phối Makita, Bosch, DCK Chính hãng

Logo
32 Sản phẩm

Sản phẩm: 1 - 32 của 32

    Máy phát điện được xem là là giải pháp hữu ích cho gia đình và xí nghiệp khi mùa nắng nóng với nguy cơ mất điện cao. Sử dụng máy phát điện giúp cho công ty bạn không bị gián đoạn công việc, giúp đảm bảo hiệu quả công việc, quy trình sản xuất. Các gia đình cũng nên sở hữu cho mình một chiếc máy phát điện phù hợp để tránh trường hợp mất điện đột ngột trong những ngày nắng nóng . Giới thiệu máy phát điện Máy phát điện là gì ? Trước tiên để tạo ra điện hiện nay trên thế giới sử dụng các loại... Xem thêm

 

 

Máy phát điện được xem là là giải pháp hữu ích cho gia đình và xí nghiệp khi mùa nắng nóng với nguy cơ mất điện cao. Sử dụng máy phát điện giúp cho công ty bạn không bị gián đoạn công việc, giúp đảm bảo hiệu quả công việc, quy trình sản xuất. Các gia đình cũng nên sở hữu cho mình một chiếc máy phát điện phù hợp để tránh trường hợp mất điện đột ngột trong những ngày nắng nóng .

Giới thiệu máy phát điện

Máy phát điện là gì ? Trước tiên để tạo ra điện hiện nay trên thế giới sử dụng các loại tuabin nước, gió, động cơ đốt trong nhưng những loại tuabin này thường sử dụng trong công nghiệp với việc tạo ra nguồn điện cực lớn.

Máy phát điện là một thiết bị nhỏ gọn biến đổi cơ năng thành điện năng và hầu hết những sản phẩm máy phát điện sẽ sử dụng các loại nguyên liệu: xăng, dầu, khí đốt ... phù hợp sử dụng trong gia đình, công ty, xí nghiệp để khắc phục sự cố điện trong thời gian ngắn.

 

 

‘’XẢ KHO MÁY PHÁT ĐIỆN – CƠ HỘI MUA MÁY PHÁT ĐIỆN GIÁ GỐC’’

Hiện Điện máy Phong Liên đang thực hiện chương trình khuyến mãi  ‘’XẢ KHO MÁY PHÁT ĐIỆN’’ với GIÁ SIÊU SỐC cùng nhiều quà tặng hấp dẫn! rong thời gian qua.
Nếu như bạn đang có ý định mua cho gia đình một Máy phát điện dự phòng cho mùa hè nóng bức, máy phát điện thương hiệu hàng đầu thì đây là cơ hội tốt nhất trong năm. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể GỌI NGAY 0243 662 0000 hoặc truy cập website phonglien.vn
CÁC DÒNG MÁY PHÁT ĐIỆN PHONG LIÊN LÀM NHÀ CUNG CẤP:
Máy phát điện HONDA

Máy phát điện HONDA nhập khẩu là dòng máy được ưu chuộng nhất hiện nay, được sử dụng phổ biến cho gia đình hỗ trợ từ 1kva đến 7kva. Có nhiều dòng máy việt Nam lắp ráp, nhập khẩu từ Nhật, Thái,… Tham khảo thêm Máy phát điện HONDA 

Máy phát điện YAMAHA nhập khẩu
Máy phát điện YAMAHA nhập khẩu chính hãng là loại máy phát điện được chế tạo theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản: sản phẩm này sản xuất chủ yếu để phù hợp với điều kiện sinh hoạt, thời tiết của người dân Châu Á thậm chí là Châu Âu.
- Máy phát điện YAMAHA được sử dụng công nghệ tiên tiến: tiết kiệm nhiên liệu, độ ồn thấp. Đáp ứng được tiêu chuẩn về khí thải, môi trường khắt khe và là sản phẩm "xanh, sạch"
- Sản phẩm chất lượng này có thể coi là tốt nhất hiện nay dành cho dải công suất từ 2kVA - 6kVA
- Phù hợp với các thiết bị : vi tính, ti vi,thiết bị sử dụng công nghệ inverter như điều hòa inverter vv..vv

Một số dòng máy phát điện phổ biến khác:
Máy phát điện mini; Máy phát điện gia đình; Máy phát điện giá rẻ; Máy phát điện Hữu Toàn; Máy phát điện DENKO; Máy phát điện ELEMAX; Máy Phát điện MOTOYAMA
 
 

Đã có 32 sản phẩm được chọn

Tối đa 3 sản phẩm được so sánh