Đại Lý Phân Phối Makita, Bosch, DCK Chính hãng

Logo
28 Sản phẩm

Sản phẩm: 1 - 28 của 28

Máy đục bê tông là công cụ điện sở hữu công suất lớn, hiệu năng làm việc vượt trội sẽ hỗ trợ đắc lực cho thợ thi công. Đây là thiết bị không thể thiếu trên các công trường xây dựng, cơ khí hay công nghiệp nặng. Mục lục Máy đục bê tông là gì? Các thông số cần chú ý khi chọn mua máy đục bê tông Cách chọn mua búa đục bê tông phù hợp với nhu cầu sử dụng Tùy theo nhu cầu và quy mô để sử dụng Chọn máy khoan bê tông theo loại vật liệu cần đục phá Thương hiệu máy và chất lượng của búa để đục phá bê tông... Xem thêm

Máy đục bê tông là công cụ điện sở hữu công suất lớn, hiệu năng làm việc vượt trội sẽ hỗ trợ đắc lực cho thợ thi công. Đây là thiết bị không thể thiếu trên các công trường xây dựng, cơ khí hay công nghiệp nặng.

Máy đục bê tông là gì?

Máy đục bê tông hay còn được gọi là máy khoan bê tông chuyên nghiệp. Chúng được sử dụng để đập, phá vỡ kết cấu bê tông tại nhiều công trình xây dựng. Với khả năng đập phá cực mạnh nên thiết bị cầm tay này dễ dàng xuyên qua những bức tường gạch, bê tông cứng nhất mà không bị giới hạn hay phải phụ thuộc vào sức người lao động.

Dòng thiết bị cầm tay này sẽ giúp bạn có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ mà không bị phụ thuộc vào sức lực của người dùng máy. Ngoài ra, máy đục này không chỉ có hữu ích với những tấm bê tông mà chúng còn có thể sử dụng trên bất kỳ các loại vật liệu rắn chắc nào khác mà vẫn đem lại hiệu quả công việc như ý muốn.

 Máy đục bê tông hay còn được gọi là máy khoan bê tông chuyên nghiệp

Các thông số cần chú ý khi chọn mua máy đục bê tông

Máy khoan đục bê tông cần một lực lớn và mạnh để có thể phá vỡ bê tông tốt nhất, nên khi chọn mua thiết bị cầm tay này, bạn phải chú ý kỹ những thông số kỹ thuật sau đây:

  • Công suất máy: Đây là yếu tố đầu tiên và cũng ảnh hưởng nhiều nhất đến khả năng hoạt động của máy đục phá bê tông. Đối với những tảng bê tông lớn và dày máy cần có công suất hoạt động mạnh mẽ để mang đến hiệu quả làm việc tối ưu cho người dùng.
  • Đường kính khoan: Với những chiếc máy đục bê tông thì đường kính khoan là vấn đề người dùng cần chú ý đến. Thông thường, các máy búa đục có đường kính mũi khoan từ 35mm trở lên, dễ dàng xuyên thủng hay phá vỡ những khu vực lân cận khi chọn chế độ đục phá bê tông.
  • Lực đập: Thông số này thể hiện sự tác động trực tiếp đến việc máy khoan đập bê tông có thể thi công được trên những vật liệu nào. Lực đập này sẽ phụ thuộc vào công suất và mục đích sử dụng của sản phẩm mà nhà sản xuất sẽ quyết định. Máy đục phá bê tông trên thị trường hiện nay sẽ có lực đập từ 1J đến 40 - 50J.
  • Lưu lượng khí: Với lưu lượng khí vào phù hợp, máy búa đục bê tông sẽ phát huy tối ưu khả năng hoạt động. Đối với loại búa phá bê tông sử dụng lưu lượng khí nén sẽ tiêu thụ rất ít, sử dụng an toàn hơn không lo bị cháy nổ.

 Máy đục phá bê tông cần một lực lớn và mạnh để có thể phá vỡ bê tông tốt nhất

Cách chọn mua búa đục bê tông phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy theo nhu cầu và quy mô để sử dụng

Bạn có thể căn cứ vào các thông số kĩ thuật cũng như các thương hiệu thiết bị cầm tay uy tín để có những lựa chọn ưng ý. Với những công trình xây dựng lớn, khối lượng công việc nhiều và liên tục thì nên chọn các loại máy đục bê tông chuyên dụng có công suất lớn. Còn đối với những công việc không đòi hỏi quá cao bạn có thể chọn các loại máy đục phá bê tông có công suất tốt ở tầm trung mà vẫn đạt hiệu quả công việc tốt nhất theo yêu cầu.

Chọn máy khoan bê tông theo loại vật liệu cần đục phá

Những công trình có vật liệu cần khoan là bê tông mác thấp hay tường gạch thông thường bạn có thể chọn máy búa đục nhỏ, công suất dưới 1.000W là phù hợp nhất. Nếu bạn cần khoan bê tông đá, bê tông mác cao cho những công trình lớn thì phải chọn các dòng máy có kích thước lớn và công suất trên 1.000W để đảm bảo hiệu suất công việc.

Thương hiệu máy và chất lượng của búa để đục phá bê tông

Đây cũng là yếu tố quan trọng khi bạn chọn mua máy đục bê tông về sử dụng. Các dòng thiết bị điện cầm tay này đòi hỏi cao cả về chất lượng, an toàn và hiệu năng làm việc. Nếu máy khoan bê tông được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng sẽ được người dùng tin tưởng và an tâm lựa chọn hơn. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu máy đục phá bê tông uy tín như: Máy khoan bê tông Bosch, Máy khoan bê tông Makita, Máy khoan bê tông Hyundai,...

 Sử dụng máy đục bê tông từ thương hiệu nổi tiếng giúp bạn yên tâm sử dụng

Mua máy đục bê tông chính hãng, giá tốt ở đâu?

Để có thể sở hữu các sản phẩm của máy khoan đục bê tông chính hãng, đảm bảo chất lượng thì hãy đến ngay Điện máy Phong Liên. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối dụng cụ cầm tay chính hãng, nên các thiết bị tại Điện máy Phong Liên đều phải đạt chuẩn mới mang ra thị trường và bán cho quý khách hàng sử dụng. Mỗi chiếc máy khoan bê tông đều có kiểu dáng và kích thước riêng mà giá thành lại vô cùng phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi người.

Chúng tôi có ba showroom tại Hà Nội nên rất tiện cho quý khách có thể đến trực tiếp trải nghiệm máy đục bê tông chính hãng. Đồng thời, Điện máy Phong Liên cũng cung cấp các sản phẩm máy công cụ cầm tay cho tất cả các tình thành trên cả nước với mức giá tốt, cam kết chất lượng và luôn chính hãng.

Chọn mua máy khoan đục bê tông chính hãng đến từ Điện máy Phong Liên chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hào để phục vụ cho những công việc của mình được diễn ra tốt nhất. Bạn chắc chắn sẽ cần gọi ngay đến Hotline: 0243.662.0000 / 0911.815.570 để nhận những tư vấn chuyên sâu cùng với mức báo giá tốt nhất.

Đã có 28 sản phẩm được chọn

Tối đa 3 sản phẩm được so sánh