Đại Lý Phân Phối Makita, Bosch, DCK Chính hãng

Logo
4 Sản phẩm

Sản phẩm: 1 - 4 của 4

MÁY CƯA XÍCH ECHO CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT Máy cưa xích Echo là dòng máy cưa chạy xăng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật. Máy cưa Echo là dòng máy hỗ trợ rất nhiều trong việc cắt tỉa cành. Được đánh giá cao bởi công suất lớn, vòng tua nhanh và cắt khoẻ. Máy cưa xích Echo giúp cho công việc cưa gỗ cũng đơn giản hơn rất nhiều, giảm thời gian cưa cắt xuống và tăng hiệu quả kinh tế. Sản phẩm máy cưa xích này luôn được thị trường ưa chuộng, được các dự án lớn trong lâm nghiệp cũng như... Xem thêm

MÁY CƯA XÍCH ECHO CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Máy cưa xích Echo là dòng máy cưa chạy xăng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật. Máy cưa Echo là dòng máy hỗ trợ rất nhiều trong việc cắt tỉa cành. Được đánh giá cao bởi công suất lớn, vòng tua nhanh và cắt khoẻ. Máy cưa xích Echo giúp cho công việc cưa gỗ cũng đơn giản hơn rất nhiều, giảm thời gian cưa cắt xuống và tăng hiệu quả kinh tế. Sản phẩm máy cưa xích này luôn được thị trường ưa chuộng, được các dự án lớn trong lâm nghiệp cũng như làm vườn lựa chọn.
 
máy cưa xích echo

Máy cưa xích Echo được thiết kế để giải quyết những công việc khó khăn nhất. Cho dù bạn làm công việc đốn cây chuyên nghiệp hay cắt tỉa cành, đốn củi… thì mỗi dòng cưa xích Echo sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp cưa, cắt gỗ tối ưu, là lựa chọn hàng đầu cho những người dùng cưa xích chuyên nghiệp.
 
Bạn muốn có một máy cưa xích vận hành đơn giản, chạy trơn tru, cung cấp năng suất lao động hiệu quả và bền bỉ theo năm tháng thì Echo chính là lựa chọn của bạn. Chất lượng vượt trội của cưa xích ECHO bắt đầu với một hiệu suất cao, động cơ 2 thì và một hệ thống đánh lửa Pro-Fire® đảm bảo khởi động nhanh chóng và hoạt động trơn tru. Tiện nghi và khả năng kiểm soát được tăng cường với công nghệ giảm rung khi vận hành, khả năng cắt sau và chính xác giúp bạn làm chủ công cụ của mình. Giống như tất cả các thiết bị của hãng ECHO – Nhật Bản, máy cưa xích Nhật Bản được sản xuất trên dây truyền công nghệ hàng đầu thế giới với các cấu tạo máy là tốt nhất, để đảm bảo giá trị tối đa cho khoản đầu tư của bạn. Tại Phong Liên chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ tùng máy đi kèm cũng như thay thế, và chính sách bảo hành-hậu mãi chu đáo.
  • Để biết thêm thông tin máy cưa xích bạn có thể GỌI NGAY 0243 662 0000 / Hotline: 0911815570 hoặc truy cập website phonglien.vn
 

Đã có 4 sản phẩm được chọn

Tối đa 3 sản phẩm được so sánh