Đại Lý Phân Phối Makita, Bosch, DCK Chính hãng

Logo
6 Sản phẩm

Sản phẩm: 1 - 6 của 6

Máy cưa Bosch hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ sẽ là công cụ cực tốt giúp bạn gia công gỗ trong ngành mộc. Thương hiệu Bosch là thương hiệu nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm có tiếng trên thị trường. Bởi những công nghệ mạnh mẽ ngày càng được áp dụng nhiều vào sản phẩm. Phân loại máy cưa Ngày nay các sản phẩm máy cưa khá đa dạng với nhiều thương hiệu khác... Xem thêm

Máy cưa Bosch hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ sẽ là  công cụ cực tốt giúp bạn gia công gỗ trong ngành mộc. Thương hiệu Bosch là thương hiệu nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm có tiếng trên thị trường. Bởi những công nghệ mạnh mẽ ngày càng được áp dụng nhiều vào sản phẩm.


 

Phân loại máy cưa

Ngày nay các sản phẩm máy cưa khá đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại máy cưa có những công dụng riêng và đáp ứng một phần công việc trong ngành. Vì vậy khi lựa chọn khách hàng nên tìm hiểu công dụng, ưu nhược điểm của mỗi loại sản phẩm. Phù hợp với công việc của mình.
Máy cưa đĩa: loại máy này có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Máy được sử sử dụng trong việc pha phôi, tề đầu, cắt mộng gỗ, soi rãnh. Xẻ dọc, xẻ ngang và xẻ vát.
Máy cưa xích: là loại máy cưa với kích thước lớn, thường suer dụng trong việc cắt gỗ lớn, cắt nhánh cây, cành cây. Máy hoạt động bởi những mắt xích được quay quanh một trục lam dài.
Máy cưa lọng: hay còn gọi là Sabre Saw là công cụ cắt bằng điện sử dụng công suất mạnh mẽ. Đây là một dụng cụ vô cùng linh hoạt, tuy nhiên kèm theo đó là các giới hạn về độ dày vật liệu, có thể cắt ngang, cắt xéo theo cạnh bên. Cưa lọng dùng lưỡi có thể thay đổi được tùy theo độ dày của của vật liệu
Máy Cưa kiếm: là loại máy có công suất lớn, sử dụng trong việc cưa gỗ, cưa kim loại. Loại lưa này được sử dụng nhiều trong ngành điện nước. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và thi công trong những điều kiện chật hẹp, khó thao tác.
Đến với Điện Máy Phong Liên để được tư vấn lựa chọn sản phẩm máy cưa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng. Khách hàng mua hàng sẽ được hưởng giá bán tốt nhất thị trường hiện nay.

Đã có 6 sản phẩm được chọn

Tối đa 3 sản phẩm được so sánh