Đại Lý Phân Phối Makita, Bosch, DCK Chính hãng

Logo
0 Sản phẩm

Sản phẩm: 1 - 0 của 0

ĐIỆN MÁY PHONG LIÊN CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ TÙNG – PHỤ KIỆN MÁY CÔNG CỤ CHÍNH HÃNG Chất lượng số 1 -  Chất lượng luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu đối với khách hàng của chúng tôi – điều mà chưa trở nên phổ biến ở thị trường máy công cụ Việt Nam hiện nay. Phong Liên tự hào là nhà phân phối máy công cụ và các dòng phụ tùng - phụ kiện Makita chính hãng lớn nhất miền Bắc. Là một trong số ít các nhà cung cấp máy công cụ phụ tùng – phụ kiện máy công cụ Nhật Bản, Đức  chính hãng có thể đảm bảo về chất... Xem thêm

ĐIỆN MÁY PHONG LIÊN CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ TÙNG – PHỤ KIỆN MÁY CÔNG CỤ CHÍNH HÃNG

Chất lượng số 1 - Chất lượng luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu đối với khách hàng của chúng tôi – điều mà chưa trở nên phổ biến ở thị trường máy công cụ Việt Nam hiện nay.
Phong Liên tự hào là nhà phân phối máy công cụ và các dòng phụ tùng - phụ kiện Makita chính hãng lớn nhất miền Bắc. Là một trong số ít các nhà cung cấp máy công cụ phụ tùng – phụ kiện máy công cụ Nhật Bản, Đức  chính hãng có thể đảm bảo về chất lượng hàng hóa cũng như các linh kiện, phụ tùng thay thế cho hơn 1000 dòng máy mà Công ty đang phân phối với uy tín hơn 10 năm trên thị trường.
 
Giá cả cạnh tranh
Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu vì thế Phong Liên cung cấp giá cả tốt nhất cho phụ tùng phụ kiện máy công cụ chính hãng và giá thành cạnh tranh nhất nhất trên thị trường.

Dịch vụ hoàn hảo
Với vị trí trung tâm cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, và mạng lưới đối tác uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo việc cung cấp phụ tùng phụ kiện máy công cụ chính hãng theo yêu cầu khách hàng một cách nhanh nhất.
 
Chú ý:
Tất cả các dòng máy công cụ do Phong Liên phân phối đều đảm bảo cung cấp đầy đủ phụ tùng và phụ kiện thay thế chính hãng, cùng với chính sách bảo hành và hậu mãi chu đáo nhất.
Điện thoại bán hàng: 02438 2222 66 | 0243 990 9150
Kỹ thuật/ Bảo hành: 02466811250
Khách Đại lý vui lòng liên hệ Điện thoại: 04.3821.5570 | Email: cskh@phonglien.vn
 
 

Đã có 0 sản phẩm được chọn

Tối đa 3 sản phẩm được so sánh