Đại Lý Phân Phối Makita, Bosch, DCK Chính hãng

Logo
3 Sản phẩm

Sản phẩm: 1 - 3 của 3

Máy đánh bóng DCK là dụng cụ dùng động cơ điện tạo ra chuyển động quay hoặc rung lắc để làm bóng vật liệu cần đánh bóng với các sản phẩm phụ trợ chuyên dụng. Mục lục Công dụng chính của máy đánh bóng DCK Các loại máy đánh bóng chính hãng hiện nay Địa chỉ phân phối máy đánh bóng DCK chính hãng Công dụng chính của máy đánh bóng DCK Máy công cụ cầm tay này dùng để đánh bóng kim loại, inox, ô tô, xe máy và những bề mặt được tráng hay phủ cũng như dành để đánh bóng đá mà không sử dụng nước. Ngoài ra... Xem thêm

Máy đánh bóng DCK là dụng cụ dùng động cơ điện tạo ra chuyển động quay hoặc rung lắc để làm bóng vật liệu cần đánh bóng với các sản phẩm phụ trợ chuyên dụng.

Công dụng chính của máy đánh bóng DCK

Máy công cụ cầm tay này dùng để đánh bóng kim loại, inox, ô tô, xe máy và những bề mặt được tráng hay phủ cũng như dành để đánh bóng đá mà không sử dụng nước. Ngoài ra máy đánh bóng cũng còn được dùng mài các vật liệu sắt, thép trong ngành xây dựng hay cơ khí gò hàn.

Đặc điểm chung của những mâix máy đánh bóng đều có thiết kế nhỏ gọn, tay cầm vừa vặn và thoải mái với người sử dụng. Đa phần những máy công cụ này có khả năng kiểm soát tốc độ điện tử nhằm phù hợp với từng mục đích và vật liệu cần đánh bóng.

Các loại máy đánh bóng chính hãng hiện nay

Thực tế hiện nay có rất nhiều loại máy đánh bóng khác nhau, nhưng xét về mặt nguyên lý hoạt động thì chỉ có 2 loại chính sau:

  • Máy đánh bóng 1 tua: Máy có chuyển động xoay vòng với điểm mạnh là xoáy xước nhanh do chạy các tua rất cao. Hạn chế của máy công cụ này là miếng mút ma sát tạo ra vết xoáy làm giảm độ sắc sảo bề mặt. Đối với loại thiết bị cầm tay này chỉ nên được người thợ có tay nghề sử dụng để sửa chữa hư hỏng sơn nặng mà không thích hợp để sử dụng phổ thông.
  • Máy đánh bóng 2 tua: Thiết bị chuyển động ngẫu nhiên để tạo nên chức năng đánh bóng kép không chỉ loại bỏ những khuyết tật do trầy xước. Quầng xoáy do máy 1 tua còn để lại thông qua quá trình oxi hóa. Chiếc máy 2 tua, với tốc đổi cũng là máy công cụ cầm tay bảo trì tuyệt vời tăng cường độ bóng, làm sạch bề mặt sơn xe bóng hoàn hảo như chiếc xe ô tô trưng bày showroom.

Địa chỉ phân phối máy đánh bóng DCK chính hãng

Điện máy Phong Liên là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ máy đánh bóng hàng đầu tại Việt Nam cho thương hiệu DCK. Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại Điện máy Phong Liên vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng và được bảo hành đầy đủ.

Nếu Quý khách hàng muốn đặt hàng máy công cụ nhanh chóng có thể truy cập vào website: phonglien.vn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến số Hotline: 0243.662.0000 / 0911.815.570 để nhận được tư vấn tận tâm và nhanh chóng nhất về các loại máy đánh bóng từ đội ngũ kỹ thuật của Điện máy Phong Liên.

Đã có 3 sản phẩm được chọn

Tối đa 3 sản phẩm được so sánh