Đại Lý Phân Phối Makita, Bosch, DCK Chính hãng

Logo
16 Sản phẩm

Sản phẩm: 1 - 16 của 16

MÁY CƯA XÍCH STIHL CHÍNH HÃNG MẠNH MẼ VÀ BỀN BỈ Máy cưa xích cầm tay Stihl là dòng máy cưa xích đến từ Đức, thích hợp cho nhà vườn, công tác xây dựng, cứu hộ. Máy cưa xích Stihl được mọi người ưa chuộng bởi chất lượng thuộc top 1 thế giới, và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người xử dụng. Máy cưa Stihl giúp tăng năng suất công việc và là lựa chọn hàng đầu của những nhà sản xuất gỗ chuyên nghiệp, cho dù bạn làm bất cứ công việc nào từ khai thác gỗ, đốn củi đến điêu khắc Stihl đều đáp ứng tốt... Xem thêm

MÁY CƯA XÍCH STIHL CHÍNH HÃNG MẠNH MẼ VÀ BỀN BỈ

Máy cưa xích cầm tay Stihl là dòng máy cưa xích đến từ Đức, thích hợp cho nhà vườn, công tác xây dựng, cứu hộ. Máy cưa xích Stihl được mọi người ưa chuộng bởi chất lượng thuộc top 1 thế giới, và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người xử dụng. Máy cưa Stihl giúp tăng năng suất công việc và là lựa chọn hàng đầu của những nhà sản xuất gỗ chuyên nghiệp, cho dù bạn làm bất cứ công việc nào từ khai thác gỗ, đốn củi đến điêu khắc Stihl đều đáp ứng tốt yêu cầu của bạn. Nhờ sở hữu những tính năng  ưu việt và tiết kiệm xăng, máy cưa xích Stihl là lựa chọn hoàn hảo thay thế cho việc cưa tay.
 
 
Tại Phong Liên chúng tôi tự hào là công ty dẫn đầu Việt Nam về các dòng máy cưa xích; thiết bị ngoài trời chuyên nghiệp. Thông qua các sản phẩm, chúng tôi có thể giúp tăng năng suất làm việc trong các khu rừng, công viên và sân vườn gia đình nhằm thỏa mãn được những yêu cầu cao từ chuyên nghiệp đến gia đình.

Chúng tôi tự hào được cung cấp một loạt các dòng máy cưa xích Stihl và phụ kiện chính hãng bao gồm cưa xích, thanh lam, xích. Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng Việt Nam các sản phẩm máy cưa xích Stihl chính hãng, với các chính sách bảo hành - hậu mãi chu đáo, đặc biệt là giá máy cưa xích Stihl tại Phong Liên luôn ổn định và là tốt nhất trên thị trường.

Kể từ những năm 2000, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường các dòng máy cưa xích nhập khẩu chất lượng cao và cung cấp các sản phẩm chính hãng đi kèm máy cưa xích như lam - xích, dầu máy, dũa xích, phụ tùng linh kiện thay thế chính hãng...
 
Gọi ngay 0243 662 0000 / Hotline: 0911815570 để nhận được tư vấn về các loại máy cưa xích từ đội ngũ kỹ thuật của Phong Liên!
Do chính sách bảo hộ giá từ STIHL Group quy định không đề giá trên sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn về giá bán hoặc để lại thông tin trong box tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!


 

Đã có 16 sản phẩm được chọn

Tối đa 3 sản phẩm được so sánh