Điện Máy Phong Liên - Giải Pháp Máy Công Cụ Tiên Phong

Logo

Máy thổi - Makita

20 Sản phẩm

Sản phẩm: 1 - 20 của 20

MÁY THỔI CÔNG SUẤT LỚN MAKITA, ECHO, STIHL CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT Các dòng máy thổi công suất lớn được Phong Liên nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như máy thổi Makita; Máy thổi Stihl; Máy thổi Echo với các dòng động cơ như động cơ 2 thì; động cơ 4 thì phục vụ cho đa dạng các nhu cầu khác nhau như dùng máy thổi bụi trong các công trường thì công, máy thổi lá cây cho các nhà vườn - trang trại, hay dùng trong các công tác cứu hỏa khẩn cấp. Với thiết kế hiện đại cùng công nghệ... Xem thêm

Máy thổi bụi Makita
khuyen mai may thoi la

MÁY THỔI CÔNG SUẤT LỚN MAKITA, ECHO, STIHL CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT


Các dòng máy thổi công suất lớn được Phong Liên nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như máy thổi Makita; Máy thổi Stihl; Máy thổi Echo với các dòng động cơ như động cơ 2 thì; động cơ 4 thì phục vụ cho đa dạng các nhu cầu khác nhau như dùng máy thổi bụi trong các công trường thì công, máy thổi lá cây cho các nhà vườn - trang trại, hay dùng trong các công tác cứu hỏa khẩn cấp. Với thiết kế hiện đại cùng công nghệ chế tạo hàng đầu thế giới các dòng máy thổi bụi; máy thổi lá do Phong Liên cung cấp luôn làm hài lòng mọi khách hàng từ những người chuyên nghiệp hay đến các khách hàng gia đình, các dòng máy này có độ bền cao cùng công suất máy mạnh mẽ, động cơ hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện.
Đặc biệt khi mua hàng tại Điện Máy Phong Liên Quý khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ tư vấn kĩ thuật chu đáo, chế độ bảo hành - sửa chữa tận tâm để giúp Quý khách an tâm sử dụng.

Máy thổi lá - Máy thổi bụi chất lượng cao từ những thương hiệu máy công cụ lớn nhất thế giới như STIHL, MAKITA, ECHO
Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể GỌI NGAY 0243 662 0000 hoặc truy cập website phonglien.vn

Đã có 20 sản phẩm được chọn

Tối đa 3 sản phẩm được so sánh