Đại Lý Phân Phối Makita, Bosch, DCK Chính hãng

Logo
37 Sản phẩm

Sản phẩm: 1 - 37 của 37

Máy cắt cỏ cần cứng là sản phẩm không thể thiếu để làm đẹp cho những không gian nhà vườn, biệt thự. Ngoài ra, người ta còn dùng máy công cụ cầm tay này để tạo hình cho những thảm cỏ hay làm sạch sân vườn. Mục lục Tính năng nổi bật của máy cắt cỏ cần cứng Tiêu chí chọn mua máy cắt cỏ cần cứng Địa chỉ chung cấp máy cắt cỏ cần cứng chính hãng, giá tốt Tính năng nổi bật của máy cắt cỏ cần cứng Máy cắt cỏ cần cứng là thiết bị cầm tay có phần cần cắt cỏ được nối trực tiếp vào máy. Dụng cụ này được... Xem thêm

Máy cắt cỏ cần cứng là sản phẩm không thể thiếu để làm đẹp cho những không gian nhà vườn, biệt thự. Ngoài ra, người ta còn dùng máy công cụ cầm tay này để tạo hình cho những thảm cỏ hay làm sạch sân vườn.

Tính năng nổi bật của máy cắt cỏ cần cứng

Máy cắt cỏ cần cứng là thiết bị cầm tay có phần cần cắt cỏ được nối trực tiếp vào máy. Dụng cụ này được thiết kế có ghi đông để giúp người cắt cỏ điều khiển được cần lái một cách dễ dàng.

Đặc biệt, về động cơ hoạt động và năng suất làm việc của máy cắt cần cứng luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Thiết bị cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau giúp mọi người có thể lựa chọn bất cứ một sản phẩm nào phù hợp nhất.

 Máy cắt cỏ cần cứng là thiết bị cầm tay có phần cần cắt cỏ được nối trực tiếp vào máy

Tiêu chí chọn mua máy cắt cỏ cần cứng

 • Để đảm bảo chất lượng, nên chọn mua máy từ các thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay: Makita, Honda, Echo, Stihl…
 • Chọn máy có công suất lớn, nên chọn máy cầm tay có động cơ 4 thì để phục vụ cho những khu vực cắt cỏ diện tích lớn. Máy cắt cỏ 4 thì ít sản sinh ra khói và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các động cơ khác.
 • Nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nên chọn máy cắt cỏ sử dụng động cơ 2 thì, nhiên liệu sử dụng là nhớt, máy đảm bảo hoạt động và năng suất làm việc.
 • Máy cắt cỏ cán cứng thường có dây đeo, nên lưu ý chọn máy có dây đeo mềm mại, tải trọng máy đều lên người sử dụng, người dùng cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng máy.
 • Chọn các loại máy cắt cầm tay có thiết kế gọn nhẹ, tay cầm có thể được gấp lại và dễ dàng cất giữ, lựa chọn tối ưu cho các gia đình, khu vực có diện tích nhỏ, cần tiết kiệm không gian.
 • Nên chọn dòng máy cắt cỏ có bộ phận quản lý chất thải và khói khi sử dụng, để bảo vệ sức khỏe và môi trường xung quanh.
 • Khi chọn máy cắt cỏ chú ý xem lưỡi cắt của máy, lưỡi cắt phải còn nguyên vẹn, không bị hỏng và dấu hiệu sắp hỏng.
 • Máy càng có nhiều những phụ kiện kèm theo, máy càng có nhiều chức năng hơn so với những máy khác.
 • Người dùng có thể tùy chọn kích thước và màu sắc theo nhu cầu và sở thích, máy cắt cỏ có kích thước và màu sắc rất đa dạng cho người dùng tùy ý lựa chọn.

 Máy càng có nhiều những phụ kiện kèm theo, máy càng có nhiều chức năng

Địa chỉ chung cấp máy cắt cỏ cần cứng chính hãng, giá tốt

Lựa chọn máy cắt cỏ chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều những lợi ích cho bạn trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn chọn được máy công cụ cầm tay phù hợp với từng công việc và đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ chính hãng ở đâu thì hãy đến ngay Điện máy Phong Liên.

Tại Điện máy Phong Liên luôn cam kết bán hàng máy cắt cỏ cầm tay CHÍNH HÃNG, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Ngoài ta, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn hiểu rõ những dòng máy cắt cỏ đến từng chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua máy cắt cỏ cán cứng tại Điện máy Phong Liên có thể thực hiện 3 cách sau:

 • Đặt hàng trực tuyến ngay trên website: https://phonglien.vn/
 • Gọi điện tới số hotline: 0243.662.0000 / 0911.815.570 để được tư vấn tận tâm nhất.
 • Đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của Điện máy Phong Liên tại Hà Nội để mua hàng chính hãng và giá tốt.

Đã có 37 sản phẩm được chọn

Tối đa 3 sản phẩm được so sánh