• DANH MỤC

  Máy mài / Máy chà nhám Bosch

 • Bộ lọc

  Đang tìm kiếm...

  Máy mài / Máy chà nhám Bosch (43 sản phẩm)

  Máy mài / Máy chà nhám Bosch

  Máy mài Bosch là sản phẩm không thể thiếu cho các xưởng cơ khí, xưởng mộc. Việc sử dụng máy mài, máy...... Máy mài Bosch là sản phẩm không thể thiếu cho các xưởng cơ khí, xưởng mộc. Việc sử dụng máy mài, máy chà nhám giúp cho việc chế tác bề mặt vật liệu trở nên dễ dàng hơn, làm nhẵn các mỗi hàn, các cạnh sắt. Mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, giúp giảm thời gian lao động xuống một cách tối đa nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho thành phẩm.

  Những loại máy mài Bosch phổ biến

  Máy mái góc: thiết bị chuyên dụng cho việc vắt, mài,chà nhám bề mặt. máy sử dụng nhiều trong công nghiệp. Ngoài ra trong gia đình máy cũng phát huy được công năng sử dụng 1 cách tối đa.
  Máy mài thẳng: Được sử dụng để mài những chi tiết nhỏ, góc cạnh, làm nhẵn mối hàn…

  Ưu điểm máy mài Bosch

  Máy chà nhám Bosch  Với công suất đa dạng đảm bảo được độ chính xác cao, đầu cắt có tính thẩm mỹ cao.
  Máy có thiết kế chắc chắn, chống trơn trượt, kết hợp phần thân vỏ làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống va đập trong quá trình sử dụng.

  Máy mài Bosch có giá bao nhiêu ?

  Hiện nay Phong Liên đang bán rất nhiều dòng Máy mài Bosch khác nhau. Với mức giá cũng có nhiều khoảng giá. Sản phẩm có giá bán từ vài triệu  đồng đến vài chục triệu đồng tùy thuộc vào công năng và nhu cầu sử dụng.
  Vì vậy khi mua máy cắt Bosch khách hàng nên tham khảo trước từng dòng sản phẩm. Cùng với nhu cầu của người sử dụng để đưa ra lựa chọn tốt nhất tránh lãng phí.