• DANH MỤC

  Máy khoan Bosch

 • Bộ lọc

  Đang tìm kiếm...

  Máy khoan Bosch (45 sản phẩm)

  Máy khoan Bosch

  Bosch là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. máy khoan bosch không chỉ được các bác bác thợ tại xưởng,......

  Bosch là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. máy khoan bosch không chỉ được các bác bác thợ tại xưởng, nhà máy tin dùng mà nó còn rất nhiều gia đình, cá nhân lựa chọn. Với độ linh hoạt cao cùng khả năng khoan lỗ, bắt vít với độ chính xác rất cao. Máy khoan bosch có khả năng thi công trên nhiều vật liệu khác nhau: gỗ, kim loại, bê tông …


  Tại Phong Liên chúng tôi cung cấp máy khoan Bosch chính hãng 100% với giá bán tốt nhất thị trường hiện nay.  Với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng lẻ và khách hàng nhập bán buôn với số lượng lớn. Cùng Phong Liên tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy khoan Bosch.

  Những ưu điểm vượt trội của máy khoan Bosch

   
  Từ lâu thương hiệu bosch đã nổi tiếng về chất lượng, độ bền cũng như những tính năng hữu dụng mà thương hiệu này tạo ra. Tất cả các sản phẩm của Bosch đều dựa trên nghiên cứu kỹ càng từng thao tác trong sử dụng của những người công nhân, những người thợ. Bởi vậy mà nó đước rất nhiều bác thợ lựa chọn.

  Công nghệ hiện đại

   
  Hiện nay Bosch đã áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại vào các dòng máy của mình. Máy khoan bosch cũng không ngoại lệ. Đặc biệt là công nghệ sử dụng động cơ không chổi than, điều này giúp tăng tuổi thọ đáng kể cho sản phẩm.  Máy khoan bosch dùng pin, với nhiều năm cải tiến Bosch cho ra đời dòng máy sử dụng pin giúp cho người dùng có thể thực hiện công việc trong môi trường không có nguồn điện. đặc biệt các máy dùng pin đều sẽ có đèn led chiếu sáng.

  Chất lượng hoàn hảo, hoạt động bền bỉ

   
  Người sử dụng luôn yên tâm về chất lượng của dòng máy khoan nói riêng và các dòng sản phẩm khác của thương hiệu Bosch. Với thiết kế nhỏ gọn cùng chất liệu bền bỉ được áp dụng vào sản phẩm. Bosch luôn được đánh giá cao về sự bền bỉ.  Các sản phẩm được thiết kế nhằm chịu được áp lực cao khi va đập. Ngoài ra phần động cơ cũng được cải tiến rất nhiều. Công nghệ hiện đại thông minh giúp cho sản phẩm tự động ngắt khi sử dụng quá tải.