• DANH MỤC

  Máy cắt Bosch

 • Bộ lọc

  Đang tìm kiếm...

  Máy cắt Bosch (15 sản phẩm)

  Máy cắt Bosch

  Máy cắt là thiết bị sử dụng phổ biễn trong việc gia công cơ khí, thi công xây dựng, công trình. Nhằm giúp......

  Máy cắt là thiết bị sử dụng phổ biễn trong việc gia công cơ khí, thi công xây dựng, công trình. Nhằm giúp cho việc cắt kim loại và các vật liệu khác được dễ dàng và hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Máy cắt Bosch là lựa chọn hàng đầu về chất lượng cũng như độ bền bỉ.

  Máy cắt là gì ? ứng dụng trong công việc

  Là loại máy công cụ thực hiện việc cắt và gia công kim loại. cũng nhu nhiều vật liệu khác nhau. Trong công việc máy cắt được sử dụng rộng rãi trong các công trình, xưởng cơ khí. Cắt tách đứt phần đầu đuôi, cắt ngắn thanh kim loại ….

  Ưu điểm của dòng máy cắt Bosch

  Máy cắt Bosch cắt được nhiều loại vật liệu khác nhau với nhiều dạng kích thước. Với công suất đa dạng dòng máy cắt của Bosch đảm bảo được độ chính xác cao, đầu cắt có tính thẩm mỹ cao.

  Máy có thiết kế chắc chắn, chống trơn trượt, kết hợp phần thân vỏ làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống va đập trong quá trình sử dụng.

  Máy cắt Bosch có giá bao nhiêu ?

  Hiện nay Phong Liên đang bán rất nhiều dòng máy cắt Bosch khác nhau. Với mức giá cũng có nhiều khoảng giá. Sản phẩm có giá bán từ vài tram ngàn đồng đến chục triệu đồng tùy thuộc vào công năng và nhu cầu sử dụng.

  Vì vậy khi mua máy cắt Bosch khách hàng nên tham khảo trước từng dòng sản phẩm. Cùng với nhu cầu của người sử dụng để đưa ra lựa chọn tốt nhất tránh lãng phí.