• DANH MỤC

  Máy bắt vít / Siết bu-lông Bosch

 • Bộ lọc

  Đang tìm kiếm...

  Máy bắt vít / Siết bu-lông Bosch (19 sản phẩm)

  Máy bắt vít / Siết bu-lông Bosch

  Máy bắn vít Bosch Máy bắn vít Bosch hay còn gọi là máy vặn vít Bosch. Là sản phẩm máy cầm tay của......

  Máy bắn vít Bosch

  Máy bắn vít Bosch hay còn gọi là máy vặn vít Bosch. Là sản phẩm máy cầm tay của Bosch. Chức năng chính là để sử dụng trong việc vặn, siết ốc vít, bu lông.  Chỉ với thao tác tắt mở máy bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều sức lực. Bởi vậy mà trong thi công công trình, cũng như sử dụng trong gia đình máy bắt vít sẽ giúp đáng kể cho công việc của bạn.


   

  Những ưu điểm của máy bắn vít Bosch

   Bosch đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm bosch, phù hợp nhu cầu với từng công việc. Ngoài ra máy còn được sử dụng pin giúp cho việc di chuyển, thi công trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với những sản phẩm sử dụng Pin bạn sẽ không phải lo lắng khi làm việc ở những môi trường không có nguồn điện, Môi trưởng ẩm thấp có thể gây nguy hiểm khi sử dụng nguồn điện lớn.


   

  Bền bỉ, công suất cao

  Các sản phẩm của Bosch đều rất bền bỉ. máy vặn vít Bosch cũng không ngoại lệ. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn cùng những chất liệu cao cấp. Giúp cho người sử dụng dễ dàng cầm nắm, không lo bị trơn trượt trong khi sử dụng. Vật liệu co cấp giúp cho máy tránh được những va đập trong khi sử dụng
  Phần pin thường có nguồn 12 – 18V tuy nhiên công suất lại rất mạnh mẽ không kém gì các sản phẩm sử dụng nguồn điện 220V. Pin tích hợp trong máy rất bền  đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.