• DANH MỤC

  Máy vặn vít

 • Bộ lọc

  Đang tìm kiếm...

  Máy vặn vít (71 sản phẩm)

  Máy vặn vít

  Máy Vặn Vít Dùng Điện & Máy Vặn Vít Pin Makita Chính Hãng - Giá Tốt! Máy vặn vít......

  Máy Vặn Vít Dùng Điện & Máy Vặn Vít Pin Makita Chính Hãng - Giá Tốt!

  Máy vặn vít Makita với 2 dòng cơ bản là Máy vặn vít dùng pinMáy vặn vít dùng điện sẽ là một trong những công cụ điện tốt nhất mà bạn từng sử dụng. Những kỹ sư tài năng của nhà sản xuất máy công cụ danh tiếng Makita đã thiết kế mô-tơ và động cơ mô-men xoắn cao để siết chặt mỗi ounce hiệu suất từ ​​pin Nithium Ion. Makita cũng cho người dùng trải nghiệm những thiết kế công nghiệp xuất sắc, vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. So với một máy vặn vít cầm tay lớn và nặng, Makita đa khéo léo cân bằng các sản phẩm của mình, giúp dễ dàng xử lý trên một tay cầm độc đáo với nhiều lớp đệm cao su và công nghệ chống rung AVT sẽ giúp công việc của bạn trở lên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

  Các dòng máy vặn vít chạy điện và máy vặn vít pin Makita với thiết kế kết cấu máy mạnh mẽ cùng công suất lớn, tốc độ máy vặn vít cao mang đến hiệu suất làm viêc tuyệt vời. Các công nghệ độc quyền của hãng Makita được ứng dụng cho từng dòng máy vặn vít, đặc biệt là máy vặn vít chạy pin như Công nghệ AVT - giảm rung động lực; Công nghệ pin sạc LXT - sạc nhanh, siêu bền; XPT - chống nước, chống bụi; Công nghệ Mô tơ BL - giúp máy vặn vít vận hành bền bỉ và mạnh mẽ...
   
  Máy vặn vít thương hiệu Makita - Maktec (Nhật Bản)

  Gọi ngay 0243 662 0000 / Hotline: 0911815570 để nhận được tư vấn về các loại máy vặn vít từ đội ngũ kỹ thuật của Phong Liên!
  Chú ý: Chúng tôi có hơn 150 dòng máy khoan makita, máy vặn vít các loại