Đại Lý Phân Phối Makita, Bosch, DCK Chính hãng

Logo

Makita – Nhà sản xuất dụng cụ điện hàng đầu thế giới

makita_vietnam
Thành lập năm 1915 là công ty sửa chữa và kinh doanh các động cơ điện, Công ty Makita đã phát triển thành nhà sản xuất dụng cụ điện cầm tay hàng đầu Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.


Công ty Makita đã phát triển thành nhà sản xuất dụng cụ điện cầm tay hàng đầu Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.

Trụ sở tọa lạc tại Anjo, gần Nagoya, Công ty Makita thiết kế, sản xuất và cung cấp cho thị trường nhiều chủng loại dụng cụ điện cầm tay. Các sản phẩm chính của Makita gồm Máy cưa đĩa, Máy cưa lọng, Máy bào, Máy khoan, Búa khoan, Máy mài, và Máy chà nhám.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng, Công ty còn cung cấp các loại máy gia công gỗ cố định, các dụng cụ khí nén, các dụng cụ làm vườn và các thiết bị dùng trong nhà.


Các sản phẩm chính của Makita gồm Máy cưa đĩa, Máy cưa lọng, Máy bào, Máy khoan, Búa khoan, Máy mài, và Máy chà nhám.

 
Độ tin cậy và chất lượng không nổi bật của các dụng cụ điện này và các sản phẩm khác – đã đánh thức khả năng tiềm tàng về nghiên cứu và phát triển sức mạnh của Công ty, từ đó giúp cho các sản phẩm của Makita tìm được sự tin cậy từ khách hàng khắp nơi trên thế giới.

Ngoài mạng lưới trong nước bao gồm Tổng Công ty, các nhà máy sản xuất Ichinomiya và hơn 100 văn phòng kinh doanh, Makita còn đẩy mạnh các hoạt động toàn cầu thông qua các công ty trực thuộc khắp nơi trên thế giới. Với mục tiêu trở thành nhà cung ứng tin cậy trên toàn cầu của sản phẩm cụng cụ điện cầm tay hoaanf hảo cũng như các sản phẩm iên quan khác, cùng với chính sách sản xuất các sản phẩm gần gũi với khách hàng, Makita hiện đang sản xuất các dụng cụ điện cầm tay và các thiết bị khác nhiều các cơ sở sản xuất đặt tại nước ngoài.


Điện máy Phong Liên đã trở thành nhà phân phối hàng điện máy được các đại lý đặt niềm tin xây dựng mối quan hệ
đối tác chiến lược dài lâu; và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.


 
Tại thị trường Việt Nam, Makita là thương hiệu máy công cụ đứng đầu về chất lượng và đưuọc thị trường Việt nam đón nhận mạnh mẽ nhờ các tính năng và thiết kế thân thiện với người dùng châu Á. Điện máy Phong Liên vinh dự là nhà phân phối máy công cụ Makita miền Bắc (từ Quảng Bình trở ra), với uy tín hơn 10 năm trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật – bảo hành được đào tạo bài bản, Công ty thực sự đã trở thành nhà phân phối hàng điện máy được các đại lý đặt niềm tin xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược dài lâu; và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Bình luận

Đánh giá của bạn

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Đã có 0 sản phẩm được chọn

Tối đa 3 sản phẩm được so sánh