Tại Phong Liên, chúng tôi cung cấp nhiều dòng máy cưa đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ phân khúc máy cưa cắt cành cao cho đến máy cưa sử dụng chuyên nghiệp, từ máy cưa chạy xăng, chạy pin đến máy chạy điện.
LƯU Ý: Điện Máy Phong Liên cảnh báo người sử dụng về sự bất lợi và rủi ro khi sử dụng Pin Makita Li-Ion không chính hãng "hàng nhái"
Khi sạc pin trong môi trường co nhiệt độ thấp, chẳng hạn ở phòng lạnh nhiệt độ thấp hơn 10 °C thì sẽ làm pin hư hỏng. Và trong những môi trường nhiệt độ cao hơn 40°C sẽ nhanh chóng làm giảm chất lượng bên trong pin và làm hư hỏng pin.
Động cơ 2 kỳ là động cơ trong một chu kỳ chỉ có hai trạng thái xảy ra đó là nạp và xả. Một vòng quay của động cơ là một chu kỳ thì động cơ hai kỳ có thể thực hiện từ 13000-15000v/p ( chu kỳ/ phút). ​
Đối với các nhu cầu phun thuốc dịch tễ như phun thuốc muỗi, thuốc sát trùng trong khu vực đô thị đòi hỏi độ chính xác và khả năng kiểm soát cao hơn chúng ta có thể sử dụng các dòng máy phun thuốc hiện đại của Makita; Honda... máy có công suất cao và dễ bảo trì cũng như độ bền bỉ khi hoạt động.
Máy cắt cỏ Honda UMK450T siêu mạnh, giúp hoàn thành những công việc khó khăn nhất. Động cơ 4 thì Honda Gx50 đủ mạnh mẽ để phối hợp với hệ thống lưỡi cắt lớn giúp việc cắt cỏ, phát quang bụi rậm lớn dễ dàng hơn.
Với tình hình bệnh cúm Vũ Hán đang bùng phát như hiện nay, việc sử dụng máy phun thuốc để phun dịch tễ phòng ngừa bệnh dịch lan rộng trong cộng đồng, đặc biệt ở những nơi đô thị, các tòa nhà ốc, hay phun thuốc trong bệnh viện, trường học...
Makita là thương hiệu tiên phong phát triển dòng máy cầm tay dùng pin Lithium-Ion 18V. Công nghệ pin LXT bản quyền của Makita là hệ thống máy pin lớn và hoàn thiện nhất thế giới. Các dòng máy pin được phát triển đa dạng nhu cầu và sự tiện lợi, đặc biệt là trọng lượng đi kèm với pin của thân máy ngày càng nhẹ hơn.
Phong Liên - Chương trình KM đặc biệt khi mua các dòng máy khoan Bosch và các dòng máy cầm tay Bosch thuộc nhóm máy Tiêu chuẩn và Nhóm máy chuyên dụng
Tỉ lệ xăng pha nhớt cho máy cắt cỏ và cưa xích là một chủ đề thường được bàn tán. Vậy như thế nào là đúng?!
Trong không khí tưng bừng phấn khởi của Canh Tý 2020, sáng ngày 30/01/2020 (tức Mùng 6 Tết) năm Canh Tý, toàn thể Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Phong Liên có mặt đông đủ tại văn phòng Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn Công ty bước vào một năm mới với những thành công mới.
Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Canh Tý, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Phong Liên xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Điện Máy Phong Liên là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.
Điện Máy Phong Liên vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu Nổi tiếng Đất Việt 2019” và "Dịch vụ Uy tín - Chất lượng cao" tại Lễ Vinh danh các doanh nghiệp thương hiệu mạnh Việt Nam 2019 tổ chức sáng nay, 21/12 tại Hà Nội.
Sắp xếp, vệ sinh, trưng bày hàng hoá tại cửa hàng. Tiếp khách, tư vấn và bán hàng trực tiếp cho khách hàng các loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi đến cửa hàng và qua điện thoại. Chịu trách nhiệm quản lý hàng hoá, phụ tùng do mình phụ trách.