Máy cưa xích là dụng cụ không thể thiếu trong ngành mộc, với công suất mạnh mẽ mang lại hiệu suất cao khi làm việc, máy cưa xích luôn là lựa chọn hàng đầu để sử dụng cho công việc cưa xẻ gỗ, lâm nghiệp, ngành mộc,... Dưới đây mình xin giới thiệu cho các bạn TOP 10 máy cưa xích tốt nhất hiện nay.
Máy cưa xích cũ là dòng máy cưa xích đã qua sử dụng nhưng vẫn có đầy đủ tính năng. Thông thường khi chọn mua máy cưa xích cũ người mua thường nghĩ ngay đến máy cưa xích Nhật bãi, bởi vì các dòng sản phẩm máy cưa của Nhật có độ bền cao hơn so với các dòng máy cưa của Trung Quốc với nhiều mẫu mã đa dạng hợp nhu cầu sử dụng nên được lựa chọn nhiều.
Máy khoan pin Bosch không chổi than và máy khoan pin Bosch có chổi than, bạn có đang băn khoan lựa chọn giữa 2 dòng sản phẩm này của Bosch không ? Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời để chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu làm việc của bạn.
Máy cưa xích chạy xăng là dụng được ứng dụng rất nhiều trong công việc. Bài viết này Điện Máy Phong Liên xin gửi tới khách hàng Top 5 + máy cưa xích giá rẻ trong phân khúc khoảng 5 triệu đồng. Đây sẽ là gợi ý rất tốt cho bạn nếu có ý định sở hữu một chiếc máy cưa xích cho công việc của mình
Máy cắt cỏ đa năng đang được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Bởi tính đa dụng của nó giúp cho các công việc nhà nông được giải quyết dễ dàng. Giúp bà con tiết kiệm chi phí không phải mua quá nhiều sản phẩm với mục đích sử dụng khác nhau. Bài viết này Điện Máy Phong Liên xin gửi tới quý khách hàng hiểu rõ máy cắt cỏ đa năng là gì, những công dụng mà máy cắt cỏ đa năng đem lại. Đồng thời chúng tôi xin gửi tới các bạn top 5 máy cắt cỏ đa năng tốt nhất hiện nay
Phong Liên là nhà phân phối cưa xích đầu tiên và lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Đối với mỗi loại máy cưa xích, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại lam và xích máy cưa để phù hợp với nhu cầu của người dùng.
Có nên mua máy khoan pin không dùng chổi than là điều khách hàng rất quan tâm khi chọn mua sản phẩm máy khoan. Chính vì thế bài viết này Điện Máy Phong Liên xin gửi tới khách hàng những ưu nhược điểm của dòng máy khoan pin không dùng chổi than để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn khi quyết định mua sản phẩm
Máy khoan cầm tay dùng pin nào tốt nhất hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Sản máy khoan cầm tay dùng Pin đang ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng bởi tính đa dụng của nó. Bài viết này Điện Máy Phong Liên xin gửi tới các bạn cách lựa chọn được 1 sản phẩm máy khoan cầm tay dùng pin tốt. Và đưa ra cho bạn những máy khoan dùng pin tốt nhất hiện nay.
Tại Phong Liên, chúng tôi cung cấp nhiều dòng máy cưa đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ phân khúc máy cưa cắt cành cao cho đến máy cưa sử dụng chuyên nghiệp, từ máy cưa chạy xăng, chạy pin đến máy chạy điện.
LƯU Ý: Điện Máy Phong Liên cảnh báo người sử dụng về sự bất lợi và rủi ro khi sử dụng Pin Makita Li-Ion không chính hãng "hàng nhái"
Khi sạc pin trong môi trường co nhiệt độ thấp, chẳng hạn ở phòng lạnh nhiệt độ thấp hơn 10 °C thì sẽ làm pin hư hỏng. Và trong những môi trường nhiệt độ cao hơn 40°C sẽ nhanh chóng làm giảm chất lượng bên trong pin và làm hư hỏng pin.
Động cơ 2 kỳ là động cơ trong một chu kỳ chỉ có hai trạng thái xảy ra đó là nạp và xả. Một vòng quay của động cơ là một chu kỳ thì động cơ hai kỳ có thể thực hiện từ 13000-15000v/p ( chu kỳ/ phút). ​
Đối với các nhu cầu phun thuốc dịch tễ như phun thuốc muỗi, thuốc sát trùng trong khu vực đô thị đòi hỏi độ chính xác và khả năng kiểm soát cao hơn chúng ta có thể sử dụng các dòng máy phun thuốc hiện đại của Makita; Honda... máy có công suất cao và dễ bảo trì cũng như độ bền bỉ khi hoạt động.
Máy cắt cỏ Honda UMK450T siêu mạnh, giúp hoàn thành những công việc khó khăn nhất. Động cơ 4 thì Honda Gx50 đủ mạnh mẽ để phối hợp với hệ thống lưỡi cắt lớn giúp việc cắt cỏ, phát quang bụi rậm lớn dễ dàng hơn.